Các món đồ BTV thời trang không bao giờ diện đi làm không phải ai cũng biết

Cũng như nhiều cô gái ngoài kia, tôi cực kỳ thích những chiếc , nhưng nếu bảo tôi diện nó tới công sở thì tôi sẽ suy nghĩ lại. Đó là trang phục biểu thị sự gợi cảm, phóng khoáng, hoặc là cả hai, còn tôi thì muốn thứ gì đó đúng tính chất công sở hơn.

Văn phòng không phải là nơi bạn thử nghiệm mức độ che chắn của những bộ trang phục như xuyên thấu.

Cùng xem các BTV thông thái có cùng quan điểm thời trang công sở với bạn không
1464110561-1464073678-0
Có những món đồ đôi khi bạn biết rõ không phù hợp với môi trường công sở, nhưng cứ bất chấp diện vì nghĩ nó cũng chẳng gây ra chiến tranh thế giới lần thứ 3 được đâu mà lo!

Thử xem các BTV thời trang nổi tiếng có cùng quan điểm với bạn không nhé:

1464110561-1464073678-1
Cũng như nhiều cô gái ngoài kia, tôi cực kỳ thích những chiếc áo trễ vai, nhưng nếu bảo tôi diện nó tới công sở thì tôi sẽ suy nghĩ lại. Đó là trang phục biểu thị sự gợi cảm, phóng khoáng, hoặc là cả hai, còn tôi thì muốn thứ gì đó đúng tính chất công sở hơn.

Nikki Ogunnaike sẽ cân nhắc nếu muốn diện áo trễ vai đi làm

Tôi là người tin vào việc ăn mặc phải phù hợp với môi trường làm việc. Tôi được phép ăn mặc khá thoải mái: quần jeans dáng rộng (boyfriend jeans) và những đôi giày bệt, nhưng tôi chưa bao giờ dám diện kiểu tới chỗ làm.

Bạn sẽ không thể biết được rằng bất cứ khi nào bạn cũng có thể chạm mặt những khách hàng của mình bên ngoài văn phòng, và trong bộ dạng như vậy, bạn biết phải làm thế nào?
1464110561-1464073678-7
Adee Drexler khuyên bạn nên tránh xa những chiếc legging họa tiết

Hillary Stonger, quản lý truyền thông của Neiman Marcus

Tôi cực thích những bộ jumpsuit (áo liền quần dáng dài), quần hoặc váy yếm trong trường hợp chúng được phối đồ một cách hợp lý. Nhưng romper (áo liền quần dáng ngắn) thì không! Chúng nên để dành cho những bữa tiệc buổi tối hoặc đi biển thì hơn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>