Cùng nhau Học tập hoa hậu Phạm Hương diện đồ thanh lịch tới công sở nhé

Những gợi ý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đáng để chị em học tập ngay trong hè này, giúp ai ai cũng trẻ trung, xinh đẹp hơn mỗi sáng tới công ty.

Jumpsuit, vest cách tân, là những gợi ý trang phục công sở hay cho hè này.

Vẫn những món đồ quen thuộc, nhưng với tiêu chí “công sở”, rất tinh tế lựa chọn kiểu dáng, cách phối hợp màu sắc và phụ kiện để có những trang phục thanh lịch, duyên dáng mà không kém phần nghiêm túc.

Những gợi ý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đáng để chị em học tập ngay trong hè này, giúp ai ai cũng trẻ trung, xinh đẹp hơn mỗi sáng tới công ty.

1. Diện ,
1467027043-146699270513914-pham-huong1

Dạng trang phục áo liền quần này khá đa đạng, phục vụ cho nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thiết kế hai dây quần ngắn thường chỉ hợp để đi chơi, đi tắm biển. Còn khi đi làm, các cô gái xinh đẹp cần khéo chọn một bộ đồ liền dáng dài, ống rộng hợp mốt như Phạm Hương.
1467027043-146699269691181-pham-huong
Jumpsuit dáng dài không chỉ mang lại vẻ đẹp thướt tha mà còn giúp tôn dáng, kéo dáng cho những nàng mập, “nấm lùn”. Diện thêm một chiếc thắt lưng, tổng thể sẽ càng hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, jumpsuit một màu nên là sự lựa chọn ưu tiên, vừa thanh lịch, vừa mang lại sự nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên, những màu rực rỡ như vàng chanh, hồng rực, xanh chuối… không nên diện tới công ty.

2. Chân váy bút chì/
1467027043-146699617667950-pham-huong-thoi-trang-cong-so--3-
Hoa hậu Phạm Hương điệu đà với chân váy bút chì

Chân váy bút chì khá dễ kết hợp với nhiều loại áo khác nhau như áo sơ mi trơn, áo phông, áo croptop, áo ren, áo voan, áo hoa, áo kẻ và cũng không quá kén màu sắc.

Hoa hậu Phạm Hương từng gợi ý phối kết hợp chân váy bút chì với áo croptop và áo sơ mi dài tay có cổ. Tổng thể trông có phần điệu đà, lại rất chuyên nghiệp nếu đi gặp khách hàng ký kết hợp đồng.

Phạm Hương diện quần lửng và áo sơ mi trắng trẻ trung

Hè năm nay, mốt quần lửng culottes, quần lửng ống rộng hoặc suông cũng rất được ưa chuộng. Nếu bạn đã sắm nó rồi thì nên học theo Phạm Hương thử kết hợp với một chiếc sơ mi trắng vừa chạm cạp quần. Đảm bảo mọi cô gái sẽ trông eo ót và cuốn hút hơn.

3. cách tân điệu đà

Diện đồ vest mà không bị chê già như Phạm Hương

Những chiếc áo mang cổ vest nhưng lại được cách tân theo dáng balzer chít eo giúp Phạm Hương xuất hiện trẻ trung, lịch thiệp. Cô lựa chọn màu sắc trang nhã, một màu đồng nhất. Kèm theo thắt đai mềm mại hoặc một chiếc túi xách tay để thêm điệu đà.

Riêng chiếc quần, Phạm Hương không mặc dáng suông như quần âu bình thường. Cô diện kiểu ôm sát chân, dáng lửng, có lợi thế khoe ra đôi chân dài miên man và thẳng tắp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>