Làm quen với họa tiết kẻ sọc trắng xanh hot nhất hè bạn đã biết chưa

Sơ mi với hàng cúc đầu buông hờ trễ nải cộng với mát mắt khiến mọi set đồ mùa hè đều trở nên thời thượng và hút mắt.

Mát, nhẹ nhàng và đậm chất cổ điển là những yếu tố biến kẻ sọc trắng xanh thành họa tiết hot nhất hè 2016.

Khi kẻ sọc trắng đen đã trở thành họa tiết không bao giờ lỗi mốt, các gam màu pastel đã bắt đầu trở nên nhàm chán, thì kẻ sọc xanh trắng là cơn gió mát lành cho những ngày hè nóng nực. Rất nhanh chóng, kiểu họa tiết mát mắt này đã len lỏi vào phong cách thời trang đường phố với những thiết kế thời thượng nhất, và trở thành một trong những họa tiết không thể thiếu của mùa hè năm nay.

Sơ mi, sơ mi và sơ mi

Sơ mi với hàng cúc đầu buông hờ trễ nải cộng với kẻ sọc trắng xanh mát mắt khiến mọi set đồ mùa hè đều trở nên thời thượng và hút mắt.

1466050101-1465809117-4
Button down (kiểu mặc sơ mi trễ nải không cài hai hàng cúc đầu) có vẻ siêu hợp với sơ mi họa tiết kẻ sọc xanh trắng

1466050101-1465809117-6
Mùa hè, một chiếc sơ mi thế này, với kiểu dáng rộng và họa tiết mát mắt chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ của bạn

Cứ đơn giản là đẹp

Khi diện đồ kẻ sọc, điều bạn cần quan tâm không phải là mặc với màu gì thì đẹp, mà là phối phụ kiện gì thì ấn tượng. Bởi bản thân loại họa tiết này đã không đòi hỏi gì nhiều, và việc của bạn là phối chúng cùng với những gam màu quyền lực như đen, trắng và đừng quên những món phụ kiện giúp nâng tầm phong cách.

Điều bạn cần quan tâm khi diện đồ kẻ sọc xanh trắng là chọn phụ kiện, chứ không phải chọn màu sắc

1466050101-1465809117-8
Mũ, vòng tay, đồng hồ, giày cao gót, có được gì hãy cứ lôi hết ra và mix chúng thật thông minh

Giá cả thế nào?

Không hề đắt. Kẻ sọc vốn ưa nhìn, nên bạn cũng không phải quá lăn tăn tới việc mua những món đồ cao cấp làm gì (tất nhiên nên làm nếu điều kiện tài chính cho phép). Một chiếc áo phông kẻ sọc xanh trắng có giá 350 – 500 ngàn đồng, sơ mi giá dao động từ 500 – 850 ngàn đồng.

Ở Việt Nam có rất nhiều shop và nhãn hiệu startup thời trang đã cho ra mắt khá nhiều BST với họa tiết kẻ sọc xanh. Nếu bạn quen với các hãng bình dân quốc tế như Zara, F21 hay Topshop, giá có thể dao động từ 50 – 125 đô la.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>