Louis Vuitton Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu

Chiếc áo bomber màu hồng nhạt với chất liệu da đà điều như một lời khẳng định: punk là phải thể hiện các dấu ấn. Những mẫu áo dáng dài bằng nhựa cũng xuất hiện trong bộ sưu tập lần này với chất liệu nhưa cao cấp (và vô cùng đắt đỏ) từng làm nên dấu ấn của hãng.

Tràn ngập âm hưởng tự do và tinh thần nổi loạn là những gì người ta nói về BST của trong Tuần lễ thời
1466749319-146674104873263-9
Kim Jones mang tới BST Louis Vuitton mùa Xuân đậm tinh thần phóng khoáng tự do

Du lịch, dịch chuyển là nỗi ám ảnh lớn nhất đối với các bộ sưu tập mùa xuân, và đối với Kim Jones – người đã từ du lịch tới Nhật Bản một mình 70 lần trong thập kỉ qua cùng với hàng trăm nơi khác, đây chính là nguồn cảm hứng lớn nhất để anh tạo nên bộ sưu tập lần này của Louis Vuitton.

BST tràn ngập âm hưởng của sự dịch chuyển, nhưng không phải du lịch mà là sự trở về
1466749319-146674101319040-18
Các chi tiết từng làm nên thương hiệu của Louis Vuitton được Kim Jones tận dụng triệt để

Thực chất, bộ sưu tập mùa xuân Kim Jones sản xuất cho Louis Vuitton không phải du lịch, mà là sự trở về. Bộ sưu tập phản ánh đủ màu sắc của 3 nơi: Châu Phi – nơi anh lớn lên, Luân Đôn – nơi anh theo học và Paris – nơi anh đang sống và làm việc. Âm hưởng châu Phi thể hiện rõ qua các trang phục da cá sấu và đà điểu cao cấp, chất xavan tẩy trắng, bảng màu lóa với các màu da trâu, nâu xám và màu be; trong khi Luân Đôn hiện ra trong chất punk (Jones là fan hâm mộ của Vivien Westwood và Malcom MacLaren). “Luôn có chất Luân Đôn được giấu kín ở đâu đó” – Jones nói.

Các chất liệu như da cá sấu, da đà điểu, các gam màu nâu xám, be… phối theo cách đặc biệt gợi nhớ tới châu Phi
1466749319-146674101382550-16
trong khi chất Punk lại khiến người ta nghĩ về Luân Đôn và Paris thì tất nhiên, luôn là sự thanh lịch

Chính những điểm kì lạ làm bộ sưu tập của Jones cho Louis Vuitton lần này thật sự ấn tượng. Làm sao mà chất châu Phi lại được đặt vào những trang phục kín cổng cao tường như thế? Hoặc các chi tiết liên quan tới Punk mà theo Jones là một phần lịch sử của Louis Vuitton – băng cài, và những chiếc va li truyền thống.

Chiếc áo bomber màu hồng nhạt với chất liệu da đà điều như một lời khẳng định: punk là phải thể hiện các dấu ấn. Những mẫu áo dáng dài bằng nhựa cũng xuất hiện trong bộ sưu tập lần này với chất liệu nhưa cao cấp (và vô cùng đắt đỏ) từng làm nên dấu ấn của hãng.

Jones đã có những thứ thực sự giá trị trong bộ sưu tập này, như vải cao su khắc biểu tượng của Louis Vuitton với hình vẽ nguệch ngoạc các động vật đột biến do các bạn bè và cộng tác viên của nhà thiết kế Jake và Dino Chapmans thực hiện.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>